Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Môi trường Vĩnh Thịnh Địa chỉ: Ấp 3B, Quốc lộ 50, Xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang    02733979353 , 0917472056

Image

Thùng nâng người composite

Thùng nâng người composite 08-08-2023   87 lượt xem


Thùng nâng người composite

Thùng nâng người Composite với chất liệu chính làm từ Nhựa composite khác với các loại nhựa khác như PE, PP, PVC…. bởi nhựa composite là một loại nhựa tổ hợp bao gồm 2 pha:Pha nhựa và pha chất độn. Mục đích chất độn trong nhựa composite là để tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu.
Nhựa composite còn gọi là nhựa FRP. FRP là viết tắt của tiếng Anh: Fibeglass Reinfored Plastic. FRP có nghĩa: Nhựa cốt sợi thủy tinh.

Với tính năng có thể cách điện, nên thùng nâng người composite được ứng dụng chủ yếu trong ngành sửa chữa điện: thay thế bóng đèn, sửa chữa lắp đặt hệ thống đèn điện, tín hiệu giao thông…

Thùng nâng người với Sơn tĩnh điện là một loại sơn được áp dụng dưới dạng bột khô, chảy tự do. Không giống như sơn lỏng thông thường được phân phối qua dung môi bay hơi, sơn tĩnh điện thường được sơn tĩnh điện và sau đó được xử lý dưới nhiệt hoặc bằng tia cực tím. Bột có thể là nhựa nhiệt dẻo hoặc polymer nhiệt.

Tuy nhiên, để giảm thiểu chi phí, thường thì giỏ sắt nâng người sản xuất trong nước chỉ sơn thông thường, ít khi áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện.

Khác với kết cẩu thùng nâng người composite, Giỏ sắt nâng người được ứng dụng chính trong các ngành cắt tỉa cây xanh, trang trí…với tính năng linh động hơn trong công việc. 

Công ty Vĩnh Thịnh luôn có tiêu chí hàng đầu cho người dùng " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ HỢP LÍ"

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VĨNH THỊNH

Địa chỉ: Ấp 3B, Quốc lộ 50, Xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 02733979353  ,  0917472056                                                                                                                                                          Email: hanvothanh@gmail.com
Website: https://vinhthinhcomposite.com

  MENU