Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Môi trường Vĩnh Thịnh Địa chỉ: Ấp 3B, Quốc lộ 50, Xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang    02733979353 , 0917472056

Image

Nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite 15-07-2023   90 lượt xem


* Nắp hố ga composite là gì?

Với những sản phẩm truyền thống bằng Gang – Sắt – Bê tông cốt thép đang dần không còn khả năng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, thi công phức tạp giá thành đắt và tình trạng mất cắp xảy ra thường xuyên gây thiệt hại cho chủ đầu tư, mất mỹ quan đô thị…. Theo thời gian và sự ăn mòn thì nắp hố ga sử dụng chất liệu truyền thống rất nhanh chóng phải thay mới. Vật liệu composite ra đời là loại vật liệu thay thế tuyệt vời giúp khắc phục được nhiều nhược điểm của những nắp hố ga làm bằng vật liệu khác. Nắp hố ga sử dụng vật liệu Composite là một giải pháp tối ưu để thay thế một cách hiệu quả và ngày càng phổ biến. Vì vậy, việc đặt mua nắp hố ga Composite hiện nay được các đơn vị thi công xây dựng ưu tiên hơn so với các loại hố ga sử dụng chất liệu truyền thống, vì nó có tính bền tương đối cao.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống nắp hố ga cho các công trình trên toàn quốc, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VĨNH THỊNH luôn nỗ lực không ngừng khẳng định chất lượng sản phẩm tốt, với độ bền cao, giá hợp lý. Công trình bạn đang thi công và có nhu cầu muốn đặt mua nắp hố ga Composite, để được báo giá chính xác, phù hợp với yêu cầu của mỗi công trình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới :

 Địa chỉ: Ấp 3B, Quốc lộ 50, Xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
 Điện thoại: 0733979353                                                                                                                                                                   Email: hanvothanh@gmail.com
 Website: https://vinhthinhcomposite.com

 Chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu báo giá.

Sự chủ động về công nghệ sản xuất cho phép CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VĨNH THỊNH đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng từ giá cả đến chất lượng sản phẩm, hình thức và mẫu mã cũng như các yêu cầu về kĩ thuật.

Xã hội càng phát triển thì các sản phẩm càng được cải tiến hiện đại và thông minh hơn. Bởi thế nếu trước đây nắp hố ga gang được sử dụng phổ biến thì ngày nay nắp hố ga composite xuất hiện và đang dần chiếm lĩnh thị trường. Điều đó cũng dễ hiểu bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các chất liệu khác.

* Nắp hố ga composite 

Nắp hố ga composite đơn giản chỉ là chiếc nắp ga cống được làm bằng chất liệu composite. Đây là một loại nhựa tổng hợp. Nó khác với các loại nhựa thông thường như PE, PP, PVC… Bởi nó là sự pha trộn giữa nhựa và chất độn. Mục đích chất độn trong nhựa composite là để tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu.

Khác với các loại nắp hố ga thông thường được làm từ gang – sắt – bê tông cốt thép, đang bị mất cắp và phá hoại như hiện nay. Nắp hố ga composite do CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VĨNH THỊNH sản xuất là giải pháp tối ưu cho nhà đầu tư, giảm chi phí sửa chữa hoặc thay mới ở mức thấp nhất. Vì được đúc từ vật liệu composite nên không có khả năng tái chế, chống tình trạng mất cắp, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao.

* Sử dụng vật liệu Composite siêu bền

Theo đúng như tên gọi, đây là một loại nắp sử dụng cho những hố ga và những loại hố, cống có hình dạng và kích thước mà nắp có thể lấp đầy. Loại nắp này sử dụng vật liệu composite làm vật liệu chế tạo.

Công dụng của nắp hố ga không chỉ giúp ngăn cách hố ga với môi trường bên ngoài, còn giúp cho việc di chuyển và lưu thông giao thông trên các trục đường được tiện lợi và an toàn hơn.

Có một vài loại nắp hố được thiết kế với màu sắc gần giống với màu nền đường, thế nhưng về cơ bản người ta vẫn nên sử dụng những màu sắc khác để dễ nhận biết.

Việc sử dụng vật liệu composite để làm nắp hố ga là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó vừa có sự bền chắc mà nhiều kim loại khác không bì kịp vừa có thể chống chọi được với những điều kiện khắc nghiệt nhất, kể cả axit hay những hóa chất mạnh, và còn nhẹ nhàng dễ di chuyển và lắp đặt.

* Ưu điểm của nắp hố ga composite

- Sản xuất theo tiêu chuẩn  BS EN  124:2015  Chịu được trọng tải lớn.

Tiêu chuẩn  BS EN  124:2015 là tiêu chuẩn quan trọng để xác định khả năng chịu tải cho từng vị trí lắp đặt nhằm đảm bảo an toàn nhất cho công trình tiết kiệm chi phí tối đa

- Nắp hố ga composite nhẹ và tiện dụng

Sử dụng vật liệu composite nên sản phẩm rất nhẹ tiện cho việc vận chuyển và nắp đặt giảm được nhiều chi phí nên giá thành rẻ hơn vật liệu bằng gang và thép

- Chống ăn mòn chịu được nhiệt độ cao

Nắp hố ga từ vật liệu composite có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không bị oxi hóa, không bị ăn mòn... phù hợp với mọi địa hình,  Ở nước ta các vật liệu từ composite được sử dụng nhiều do nó thân thiện với môi trường và phù hợp với khí hậu.

- Chống chộm tốt

Nắp hố ga bằng gang, thép dễ bị lấy cắp vì bán được giá cao, nhiều đối tượng ăn chộm để bán,  trên các tuyến phố lớn nắp hố ga hay bị mất chộm gây nguy hiểm cho người xung quanh,  nắp hố ga bằng composite ra đời nhầm giảm triệt để vấn đề này.

- Sử dụng rộng rãi mọi công trình

Sản phẩm nắp hố ga composite được sử dụng rộng rãi do chịu được trọng tải lớn với mọi địa hình thích hợp với thời tiết khí hậu nước ta. Nên nó được các nhà thầu sử dụng rộng rãi.

* Cách nhận biết nắp hố ga bằng vật liệu composite

Về cơ bản khi nắp được sản xuất ra khó để nhận biết được nó được làm từ loại vật liệu nào nếu như không thử chạm tay vào cảm nhận. Nhưng bạn có thể phân biệt thông qua màu sắc được sử dụng trên nắp hố ga. Thường thì nắp hố ga được sản xuất bằng gang có màu tối như đen hay xám, trong khi màu sắc của nắp hố ga composite lại đa dạng hơn nhiều cả về màu sắc lẫn kích thước

Thứ hai, nếu như có thể chạm tay vào và cảm nhận sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ ràng nhất ở trọng lượng của nắp hố. Nắp hố bằng gang rất nặng và cần phải có sức khỏe mới có thể lắp đặt và di chuyển được. Trong khi nắp hố ga composite lại nhẹ nhàng hơn nhiều.

Và nếu bạn dùng tay gõ nhẹ vào nắp hố, bạn sẽ thấy ở các nắp hố ga bằng gang có độ vang lớn, tiếng động gây ra rất mạnh. Nhưng với composite thì ngược lại, không có tiếng vang và tiếng va chạm không lớn.

Tiêu chuẩn sản phẩm BS EN 124:2015 cho nắp hố ga composite.

Chúng tôi chuyên sản xuất :Thùng rác thể tích 660 lít, Thùng rác thể tích 240 lít, Thùng rác thể tích 120 lít, Motule bồn tứ giác XLNT, Motule bồn dạng tròn XLNT, Bồn chứa composite dạng tròn,Bồn chứa composite dạng tứ giác, Nắp hố ga composite khung dương, Nắp hố ga composite khung âm, Song chắn rác composite, Mặt bích composite, Cửa cống thủy lợi - composite, Phai cống thủy lợi - composite.

 

  MENU