Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Môi trường Vĩnh Thịnh Địa chỉ: Ấp 3B, Quốc lộ 50, Xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang    02733979353 , 0917472056

Image

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT
CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VĨNH THỊNH

Tấm lắng lamen composite

Tấm lắng lamen composite


Liên hệ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VĨNH THỊNH

 Địa chỉ: Ấp 3B, Quốc lộ 50, Xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
 Điện thoại: 02733979353  , 0917472056                                                                                              Email: hanvothanh@gmail.com
 Website: https://vinhthinhcomposite.com


CHI TIẾT SẢN PHẨM


**Nhựa Composite là gì?

  • Vật liệu nhựa Composite còn gọi là vật liệu nhựa tổng hợp. Nhựa Composite là vật liệu tổng hợp từ 2 hay nhiều vật liệu khác nhau… Tạo nên một vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu. Khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ với nhau.
  • Nhựa Composite còn gọi là nhựa FRP (Nhựa FRP là viết tắt của tiếng Anh: Fibeglass Reinfored Plastic. Nhựa FRP có nghĩa: Nhựa cốt sợi thủy tinh). Là 1 loại nhựa tổ hợp bao gồm hai pha chính (phần pha nhựa & phần cốt lõi là các sợi thủy tinh).
  • Trong nhựa cốt sợi thủy tinh FRP thì nhựa sẽ đóng vai trò liên kết còn sợi thủy tinh đóng vai trò vật liệu gia cường. Vì vậy, nhựa FRP có tính năng cơ lý cao, chịu lực tác động rất tốt & chịu các tác động hóa lý tốt.

Tấm lắng lamen composite được sử dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải vì những ưu điểm và lợi thế của nó khi sử dụng trong các bể lắng.

1. Tấm lắng lamen composite là gì:

- Tấm lắng lamen composite là: Một loại vật liệu môi trường được làm từ chất liệu nhựa composite được thiết kế dưới 1 góc nghiên khoảng 70 độ thường được sử dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải thay cho các bể lắng thông thường. Trong quá trình lắng hay còn gọi là quá trình làm trong nước, thì các tấm lắng vách nghiêng có tác dụng làm lắng, lọc lại các hạt bụi mịn, các chất rắn sẽ được giữ lại ở các tấm lắng lamen và rớt xuống đáy bể lắng.

- Tại đây trong quá trình này, lưu lượng dòng chảy của nước thải sẽ được điều chỉnh đến tốc độ rất chậm để làm tăng hiệu quả lắng của các thiết bị này. Các hạt bụi mịn ở đáy bể lắng sẽ được tách ra và thu lại bởi thiết bị hình dạng phễu dưới dạng bùn. Nước thải sau quá trình lắng sẽ được truyền dẫn qua bể khác để tiếp tục quá trình xử lý nước thải

2. Nguyên lý hoạt động của tấm lắng lamen composite :

- Một bể lắng có tấm lắng lamen trong hệ thống xử lý nước thải được thiết kế bao gồm các tấm lắng được đặt nghiên trong một bể. Dòng nước thải chưa được xử lý được đưa vào từ dưới lên trên đỉnh và chảy xuống dọc theo các tấm lắng lamen. Nước sau đó chảy lên bên trong bể lắng giữa các tấm lắng. Trong thời gian này chất rắn hay các hạt bụi mịn có trong nước lắng xuống các tấm và cuối cùng rơi xuống đáy bể lắng lamen.

- Lộ trình mà hạt đi theo sẽ phụ thuộc vào lưu lượng chảy của dòng nước và tốc độ lắng của hạt, các hạt này dưới dạng bùn được thu thập ở đáy bể lắng bởi một hố dưới dạng phễu. Trên các tấm nghiêng, tất cả các hạt đã lắng xuống và nước thải được làm sạch được rút ra ngoài để tiếp tục xử lý theo các công đoạn tiếp theo.

- Tấm lắng lamen có tác dụng là nhờ vào các bề mặt tiếp xúc của ống lắng, càng tăng bề mặt tiếp xúc của ống lắng thì hiệu quả lắng, trầm tích càng cao, giúp tăng hiệu quả sử dụng dung tích bể và giảm được thời gian lắng nhờ đó tăng hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải.

3. Ứng dụng của tấm lắng lamen composite :

- Tấm lắng lamen là một giải pháp được sử dụng rộng rải trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản. Nó cũng áp dụng trong các chương trình tạo mới hoặc nâng cấp bể lắng đứng hoặc ngang. Tấm lắng lamen có thể cải tạo hiệu quả lắng, trầm tích và nâng cao công suất. Ngoài ra tấm lắng lamen còn được sử dụng trong các hệ thống lọc nước, nước cấp và các bể lắng thứ cấp xử lý nước thải.

4. Ưu điểm của tấm lắng lamen composite :

- Tấm lắng lamen composite được tính toán, thiết kế và đưa vào sản xuất với độ dày đồng nhất, lưu lượng dòng chảy đem lại khả năng lắng, trầm tích để lọc bụi mịn, chất thải rắn tạo thành bùn cực kỳ tốt. 

- Tấm lắng lamen cho diện tích bề mặt lắng trên 1 đơn vị thể tích lớn, chịu được hoá chất đối với các chất hoà tan trong nước.

- Tấm lắng lamen được sản xuất và chế tạo trên chất liệu composite, nhựa composite có tính chất không bị cháy, đặc tính trơ về  mặt hoá học. Nên không chịu tác động về mặt hoá học như không bị axit hay hoá chất ăn mòn.

5. Vì sao nên chọn mua tấm lắng composite tại công ty chúng tôi :

- Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Vĩnh Thịnh: là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước thải chất lượng cao và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm và có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công những hệ thống xử lý nước thải của nhiều công ty hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng và giá thành tối ưu nhất.

- Trong đó , tấm lắng lamen composite là một trong những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp, với các tính năng ưu việt như tăng hiệu quả lắng, trầm tích và nâng cao công suất, tấm lắng lamen là một giải pháp tuyệt vời cho các hệ thống xử lý nước thải và lọc nước.

- Khách hàng khi mua tấm lắng lamen composite của công ty Vĩnh Thịnh sẽ nhân được sự tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp xử lý nước thải tốt nhất của công ty của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ


  MENU