Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Môi trường Vĩnh Thịnh Địa chỉ: Ấp 3B, Quốc lộ 50, Xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang    02733979353 , 0917472056

Image

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT
CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VĨNH THỊNH

Bồn bể nuôi cá composite

Bồn bể nuôi cá composite


Liên hệ

Bồn bể nuôi cá composite

    Bồn nuôi cá composite là loại bể được gia công từ nhựa composite FRP. Cụ thể hỗn hợp nhân tạo này được cấu tạo thành từ các lớp sợi thủy tinh đan xen kết hợp. Sau đó được trét kín với nhiều lớp keo nhựa gốc polyetylens cả bên trong và bên ngoài bề mặt bể. Từ đó giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm.

    Bồn nuôi cá được làm từ vật liệu composite có độ trơ hóa chất và độ bền vật lý rất cao. Chính vì điều này mà bồn cá composite rất phù hợp để sử dụng để có thể chống chọi với nhiều điều kiện khắc nghiệt. Bồn chứa thủy sản composite là một giải pháp hiệu quả và bền vững được ứng dụng rất nhiều vào ngành nuôi hải sản, nhất là cá, tôm, cua,… Dùng làm bể ấp trứng, lươn và nhiều loại thủy sản khác.


CHI TIẾT SẢN PHẨM


Các kiểu bồn nuôi cá composite thông dụng

     Bồn nuôi cá composite đặc biệt ở chỗ là có thể thiết kế, sản xuất nhiều kiểu dáng và diện tích để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các kiểu hình dáng bồn thủy sản composite thường dùng như:

  • Bể thủy sản composite FRP dạng tròn
  • Bồn bể thủy hải sản composite FRP hình chữ nhật
  • Bồn composite FRP nuôi thủy sản dạng bồn tròn đáy côn.

Sở hữu độ bền tuyệt đối

    So với bể bê tông xi măng, bể thủy sản composite có độ bền không hề thua kém về độ cứng. Không những vậy, nó còn chống lại tình trạng nứt nẻ, rò rỉ nước và hư tổn bề mặt như bể xi măng.

    Bên cạnh đó, bể cá là nơi cần phải vệ sinh thường xuyên bằng các chất tẩy rửa hóa học. Nhằm chống tảo,rêu, mốc. Và vật liệu composite hoàn toàn nổi trội hơn vật liệu xi măng về khả năng kháng axit, bazơ ăn mòn.

Dễ lắp đặt hệ thống xử lý lọc và cung cấp oxi

    Đây là điểm lợi mà hệ thống bể composite mang lại cho người nuôi trồng thủy sản. Bởi các mối nối liên kết của hệ thống lọc cực kỳ quan trọng. Ở bể xi măng ta sẽ thấy hiện tượng rò rỉ qua lâu ngày sử dụng. Còn với bồn composite nó sẽ được hàn kín các ống nối từ trong ra ngoài. Hoàn toàn không có hiện tượng nứt vỡ hay rò rỉ nước ra bên ngoài.

Dễ di chuyển và sử dụng

    Ưu điểm cực lớn này có thể dễ dàng thấy rõ. Bởi bể thủy sản xây bằng bê tông xi măng sẽ ở 1 khu vực, vị trí cố định. Muốn di dời hoàn toàn bất khả thi, chỉ có cách là đập bỏ và xây mới. Còn với bể composite, chúng ta chỉ cần tháo nước và di chuyển đi nơi khác cực kỳ dễ dàng. Không hề tốn một chi phí phát sinh nào cả.

Dễ dàng vệ sinh định kỳ

    Bể cá nhựa composite được làm nhẵn và mịn bề mặt tuyệt đối. Vì vậy các cá thể rêu, mốc sẽ không thể bám rễ sâu vào bề mặt của bể. Chúng ta có thể vệ sinh dễ dàng và hoàn toàn sạch bong sau 1 thời gian sử dụng. Nếu so với bể xi măng, thì việc làm này rất khó. Chưa kể sau khi cạo bỏ rêu thì không thể loại bỏ hoàn toàn các bụi rêu còn sót lại. Mà các bụi này sẽ lưu lại trong nước, gây bệnh cho các loại cá, tôm, cua,…

Có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt

    Bể thủy sản composite làm từ nhựa nhân tạo composite FRP. Đây là loại nhựa không hề dẫn điện, vì vậy nó đảm bảo an toàn 100% cho người sử dụng.

    Bên cạnh đó, với khả năng các nhiệt cực tốt (chống cháy đến 150oC, môi trường áp suất cao, độ căng). Cho dù nơi bạn đặt bể cá có ở khu vực bếp, hay nhiệt độ cao ngoài trời có mức độ tia UV cao. Thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến nhiệt độ nước bên trong.

Dễ lựa chọn màu sắc, kích thước

    Bồn thủy sản làm từ vật liệu composite có thể dễ dàng lựa chọn kích thước, hình dạng theo yêu cầu của khách hàng. Đơn cử với những địa điểm công trình có địa thế khó lắp đặt. Thì ta có thể dễ dàng đo đạc và thiết kế bể theo yêu cầu.

Giá thành hợp lý

    So với việc thi công bồn nuôi cá bằng xi-măng. Bể cá làm từ nhựa composite FRP thì giá đầu tư hoàn toàn hợp lý. Thậm chí còn rẻ hơn so với việc sử dụng bể ximang.

    Ngoài ra, về bề lâu bề dài, chúng ta sẽ không phải bỏ chi phí để duy tu, bảo trì, vệ sinh như bể xi măng. Và loại sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng.

    Bên Công ty Vĩnh Thịnh chúng tôi đã hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết kế, thi công và sản xuất composite. Công ty Vĩnh Thịnh sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng và giá thành cạnh tranh cho quý khách hàng

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VĨNH THỊNH

 Địa chỉ: Ấp 3B, Quốc lộ 50, Xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
 Điện thoại: 02733979353  ,  0917472056 .                                                                                          Email: hanvothanh@gmail.com
 Website: https://vinhthinhcomposite.com

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ


  MENU